iPhone 7, iPhone 7 Plus sẽ có thêm bản Jet White ?

Mới đây, một đoạn clip về chiếc iPhone 7/7 Plus màu Jet White vừa được đăng tải trên Twitter. Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, hai sản phẩm xuất hiện trong clip này có vẻ giống ốp lưng hơn là hai sản phẩm thực sự.Cách đây một tháng, tin từ trang 9to5Mac cho biết Apple đang có ý định ra mắt thêm bản màu Jet White sau sự thành công của màu Đen bóng Jet Black. Bản màu mới cũng được sơn bóng bẩy và dự kiến ra mắt vào năm sau. Tuy nhiên, từ đó đến nay, Apple vẫn chưa đưa ra bất kì lời bình luận nào.

Trở lại với đoạn clip về iPhone 7, iPhone 7 Plus với màu Jet White. Người đăng tải đoạn videoclip này là Sonny Dickson từ trang xã hội Twitter. Tuy nhiên, khi xem kỹ đoạn clip, ta có thể dễ dàng nhận ra đây khó lòng là sản phẩm từ Apple bởi không hề xuất hiện Logo táo khuyết ở mặt lưng. Ngoài ra, hình ảnh người cầm 2 “sản phẩm” này trong đoạn clip này lại khiến người xem nghĩ nó là chiếc ốp lưng màu Jet White hơn là chiếc điện thoại.

Những cảm nhận này khá có cơ sở bởi ốp lưng điện thoại iPhone 7/7 Plus màu Jet White đang được rao bán tràn lan trên Alibaba của Trung Quốc.

Dù như thế nào thì đến nay phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kì lời bình luận nào về đoạn clip trên. Do đó, iFan cũng không nên quá hi vọng một chiếc 7/7 Plus màu Jet White ra mắt trong tương lai.

Xem thêm iphone 7 : http://news.zing.vn/iphone-7-ve-viet-nam-gia-34-trieu-dong-post682001.html
Bạch Long Mobile

Không có nhận xét nào