Ra mắt đúng dịp “SuperCycle”, iPhone 8 có thể gặt hái doanh thu khủng

Ming Chi Kou- chuyên gia dự đoán các sản phẩm của Apple – vừa cho biết iPhone 8 sẽ được ra mắt đúng dịp SuperCycle và có khả năng đạt đến 115 triệu chiếc được bán ra nếu không gặp sự cố bất ngờ.Chắc chắn khi đọc đến đây, đa số các bạn sẽ tự hỏi SuperCycle là gì. Thực ra, SuperCycle chính là một vòng tuần hoàn, trong đó sẽ có một điểm nút và điểm nút là thời điểm mà nhu cầu thay thế sản phẩm mới tăng cao ở mức cực đại. Và đối với Apple là năm 2017.

Điều này có vẻ khá chính xác bởi iPhone 7|7 Plus mới ra chưa đáp ứng được nguyện vọng của khách hàng, vì thế một số nguồn tin cho rằng Apple đã cắt giảm đơn đặt hàng linh kiện 2 sản phẩm này để tránh trường hợp “bán không được”.Trở lại với chiếc điện thoại iPhone 8. Vị chuyên gia này còn cho biết dòng iPhone năm sau có thể đạt doanh thu đến 115 triệu chiếc nếu không có sự cố bất ngờ.

Năm sau, Apple có thể cho ra mắt đến 3 chiếc iPhone 8, trong đó 3 sản phẩm sẽ dàn trải cho cả 3 phân khúc. Đáng chú ý nhất là chiếc iPhone 8 với màn hình OLED, camera kép, không viền dành cho nhóm khách hàng cao cấp.

Một số báo cáo chỉ ra khi iPhone 8 ra mắt có thể vực dậy tình trạng kinh doanh không khả quan ở nửa cuối 2016 và nửa đầu 2017, thậm chí sản phẩm này còn có thể làm nên thắng lợi chưa từng có trong lịch sử hãng này.
Bạch Long MobileKhông có nhận xét nào