Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, Apple tung 3 chiếc iPhone trong năm nay

Đặc biệt hơn hết, chiếc iPhone thứ 3 – chiếc iPhone đặc biệt nhất – sẽ được chào bán với giá khởi điểm từ 1.000 USD.

Theo tờ Fast Company, Táo Khuyết sẽ cho ra mắt 3 mẫu iPhone trong năm nay. trong đó bao gồm bộ đôi iPhone 7S, iPhone 7S Plus được nâng cấp từ iPhone 7, iPhone 7 Plus và một phiên bản đặc biệt mang tên iPhone 8. Được biết, phiên bản đặc biệt này sẽ ra mắt đúng với cái tên của nó, sẽ vô cùng đặc biệt, có thể nói là hiện đại nhất từ trước đến giờ.
Một số điểm đặc biệt mà chúng tôi có thể nói tại thời điểm này là mức giá bán đặc biệt cao, cao nhất từ trước đến nay, giá khởi điểm cho phiên bản thấp nhất là 1.000 USD. Ngoài ra, thiết bị này còn được trang bị màn hình OLED, tính năng sạc không dây, khả năng nhận diện khuôn mặt,…Với mức giá đề xuất này, có thể sẽ có khá nhiều iFan “chùn bước” tuy nhiên, nếu xét kỹ thì mức giá này hoàn toàn hợp lý. Bởi những công nghệ mà máy được trang bị đều có giá thành vô cùng đắt đỏ, đơn cử là chi phí lắp đặt màn hình OLED cao gần gấp đôi màn hình LCD trên các phiên bản trước, chưa kể đến khả năng sạc không dây, nhận diện khuôn mặt,..

Mặc dù những thông tin trên vẫn chưa được Apple đăng đàn xác nhận nhưng chúng ta có quyền hi vọng Táo Khuyết sẽ tung những chiếc iPhone hiện đại nhất trong dịp đặc biệt này. Nếu các bạn cảm thấy hơi “khó chịu” với mức giá này thì cũng đừng vội từ bỏ hi vọng sở hữu cho mình 1 chiếc iPhone 8 bởi những thông tin dạng này đều chỉ mang tính chất tham khảo. Còn chuyện iPhone 8 giá bao nhiêu, có lẽ chúng ta cần thêm 1 khoảng thời gian nữa để có câu trả lời.


Bạch Long Mobile

Không có nhận xét nào