Vẻ ngoài độc đáo và tính năng sạc không dây hiện đại có thể “hại” iPhone X

iPhone X ( hoặc iPhone 8 ), một sản phẩm rất quan trọng của Apple trong năm 2017, có khả năng sẽ gặp phải sự cố do những tính năng hiện đại và  cách thiết kế độc đáo mà nó được trang bị.

Giới công nghệ cho biết, trong năm kỉ niệm 10 năm thành lập công ty (2007 – 2017), Apple sẽ tung một sản phẩm cực kì đặc biệt nhằm đánh dấu sự kiện này và iPhone X là sản phẩm mà mọi người đang đồn đoán.Chính vì sự đặc biệt này, iPhone X ( hay iPhone 8 ) sẽ được trang bị những tinh hoa hiện đại nhất của Apple, trong đó bao gồm kiểu thiết kế hai mặt kính và tính năng sạc không dây. Tuy nhiên, việc sử dụng kiểu thiết kế hai mặt kính và công nghệ sạc không dây có thể khiến thiết bị gặp phải lỗi quá nhiệt.

Chưa hết, thiết bị này còn được cho là sẽ gặp thêm 1 vấn đề từ tính năng cảm biến lực ấn 3D Touch. Theo nguyện vọng của Apple, hãng sẽ trang bị tính năng này cho iPhone X nhưng bộ cảm biến này rất dễ dẫn nhiệt, vì thế có thể gây ra tình trạng quá nhiệt trên thiết bị. Để khắc phục việc này, có thể Apple sẽ tích hợp thêm 1 tấm vật liệu graphire cách nhiệt, chuyên gia Ming-Chi Kuo cho biết.

Không chỉ iPhone X ( iPhone 8) được trang bị khả năng sạc không dây, cả 2 model còn lại là iPhone 7siPhone 7s plus đều sở hữu khả năng này.

Tuy nhiên, đây chỉ là những tin đồn, phía Apple vẫn chưa đưa ra bất kì bình luận nào. Vì thế, các bạn không nên tin hoàn toàn vào những thông tin này.


Bạch Long Mobile

Không có nhận xét nào