Xiaomi VN công bố danh sách smartphone chính hãng sẽ được bán tại Việt Nam

Danh sách này được tiết lộ bởi nhà phân phối các thiết bị Xiaomi chính thức tại Việt Nam – Digiworld.

Theo nhiều thông tin chính thức, Xiaomi sẽ dấn thân vào thị trường Việt Nam ngay tháng 3 này thông qua một sự kiện sẽ được diễn ra tại Sài Gòn. Những thiết bị đầu tiên mà Xiaomi phân phối chính hãng sẽ thông qua Digiworld.
Và ẩn số này đã chính thức được công bố ngay hôm nay:


Như vậy, trong khoảng thời gian đầu tiên này, chỉ có 3 model được hãng kinh doanh tại thị trường Việt Nam:

1/ Xiaomi Mi Mix

Đây là phiên bản cao cấp nhất với RAM 6GB và 256GB bộ nhớ trong. Máy được mạ vàng phần viền xung quanh camera và cảm biến vân tay – một điểm nhấn của máy so với phiên bản thường. Với giá bán 16.99 triệu, đây chính là chiếc smartphone cao cấp nhất hiện nay của Xiaomi với thiết kế không viền màn hình tiên phong trong làng công nghệ. Đáng tiếc tại Việt Nam, chỉ có phiên bản màu đen được phân phối, chưa thấy tung tích của phiên bản “Ngọc Trinh” nổi tiếng.


2/ Redmi Note 4

Phiên bản được kinh doanh chính hãng tại Việt Nam lần này sẽ có RAM 3GB và 32GB bộ nhớ trong, giá bán khởi điểm 4,69 triệu đồng. Vừa qua, vị lãnh đạo của Xiaomi vừa tuyên bố - những smartphone Xiaomi được mở bán tại Việt Nam 100% đều sử dụng chip Qualcom. Vì vậy, khả năng lớn Redmi Note 4 kì này chính là chiếc Redmi Note 4X sử dụng SnapDragon 625, thay cho Helio X20 như phiên bản tại thị trường Trung Quốc.


3/ Redmi 4A

Redmi 4A sử dụng 2GB RAM, 32 GB bộ nhớ trong với giá bán 2,99 triệu đồng. Redmi 4A chính là model có giá bán rẻ nhất của Xiaomi cùng thông số cấu hình vượt trội so với các đối thủ cùng tầm giá. Máy được trang bị lớp vỏ giả kim loại nguyên khối, sử dụng SnapDragon 435 cùng kích thước 5 inch nhỏ gọn, phù hợp với những đối tượng lần đầu tiên làm quen với điện thoại thông minh.


Đúng như tuyên bố trước đó, giá bán của Xiaomi chính hãng cao hơn hàng xách tay khoảng 30%. Nếu xét về các chế độ hậu mãi, chăm sóc, bảo hành sau mua, khoảng chênh lệch này tương đối hợp lý.

Không có nhận xét nào