Đã có 1.2 tỷ chiếc iPhone được bán ra từ năm 2007

Trong hội nghị báo cáo tài chính mới nhất của Apple, CEO Tim Cook đã tự hào để công bố với cộng đồng công nghệ rằng hãng đã “tẩu tán” được 1.2 tỷ chiếc iPhone tính từ thời điểm nó được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2007.

Chiếc iPhone đầu tiên ra mắt vào năm 2007

Tại thời điểm này vào năm ngoái, Apple cũng từng thông báo rằng họ đã bán được 1 tỷ thiết bị cầm tay thông minh này. Vậy là trong một năm, Táo khuyết kinh doanh được 200 triệu thiết bị trên thị trường di động. Một con số đáng mơ ước đối với bất kỳ nhà sản xuất di động nào trên thế giới.

CEO Tim Cook cũng chia sẻ, doanh số ấn tượng này có được là nhờ vào phân khúc cao cấp, cụ thể hơn là chiếc iPhone 7 Plus (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7-plus.html) đã vượt mặt iPhone 6s Plus năm ngoái về lượng tiêu thụ nhờ vào chi tiết hấp dẫn khách hàng là hệ thống camera kép đỉnh cao lần đầu tiên được trang bị trên iPhone. Bên cạnh đó, bộ đôi song sát iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html)  và iPhone 7 Plus cũng có tốc độ tăng trưởng hơn 2 con số so với năm ngoái.Hiện tại, cả thế giới đang mong chờ chiếc iPhone 8 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới đây, đây là chiếc điện thoại mang ý nghĩa quan trọng đối với Apple vì nó đánh dấu cột mốc 10 năm có mặt trên thị trường di động và thay đổi hoàn toàn cục diện làng công nghệ. iPhone 8 sẽ thay đổi hoàn toàn về mặt thiết kế với mặt trước không còn sự hiện diện của viền màn hình. Mặt sau sử dụng chất liệu kính để hỗ trợ tối ưu cho công nghệ sạc không dây, đây cũng là nơi đặt của hệ thống camera xếp theo chiều dọc nhằm hỗ trợ tối đa công nghệ thực tế tăng cường. Các công nghệ bảo mật mới như nhận diện gương mặt 3D Face ID, màn hình OLED,…

Nhất Minh

Không có nhận xét nào