Đã được xác nhận: iPhone 8 được trang bị sạc không dây

Những tin tức quan trọng về chiếc ip8 sắp được trình làng của Apple đang ngày càng được xác nhận. Ngoài màn hình OLED, công nghệ nhận diện gương mặt 3D thì tính năng sạc không dây được cho là một trong những tính năng quan trọng nhất trong đợt xuất hiện lần này.

Như thông tin mới đây tiết lộ, iPhone 8 cùng bộ đôi iPhone 7s (bachlongmobile.com/iphone-7s.html) , iPhone 7s Plus (bachlongmobile.com/iphone-7s-plus.html) sẽ được trình làng vào ngày 12 tháng 9 tới đây, cũng vì thế mà những tin tức về bộ ba này được phủ sóng dày đặt hơn trên phương tiện truyền thông. Tuy nhiên từ trước đến nay, chưa có tin tức nào là chính thức từ phía Apple mà toàn do những nguồn tin thân cận, các chuyên gia công nghệ và nhà phân tích cùng các đối tác sản xuất. Mới đây nhất, trang tin TheNextWeb đã chính thức xác nhận rằng Apple thực sự bổ sung tính năng sạc không dây cho iPhone 8 dựa trên tiết lộ của Giám đốc điều hành hãng sản xuất phụ kiện di động RAVPower - Allen Fung.


Tin tức này cũng góp phần giải thích cho thiết kế mặt kính ở cả mặt trước và mặt sau của thế hệ iPhone lần này, nó sẽ hỗ trợ cho tính năng này hoạt động tốt hơn. Dù trước đây có nguồn tin cho rằng iPhone 8 sẽ có khả năng sạc xa mà không cần đặt thiết bị lên tấm sạc như công nghệ sạc hiện nay nhưng theo nhận định của nhiều người thì đây là một việc không mấy khả thi. Dù chưa biết iPhone 8 sẽ sử dụng hình thức sạc không dây nào nhưng việc nó được tích hợp công nghệ sạc không dây mà mọi người dùng iPhone mong đợi bấy lâu được cho là một bước tiến đáng giá.

Để xác định chính xác mọi thông tin về những tính năng trên iPhone 8 thì chúng ta phải đợi đến khi nó chính thức được trình làng mới có thể xác nhận được.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào