Apple rải thính người dùng với iOS 11

iOS 11 là phần mềm tối ưu nhất hiện nay của Apple để mang mang lại những trải nghiệm cao cấp dành cho người dùng, dù chưa được phát hành chính thức nhưng thông qua phiên bản thử nghiệm, các nhà phát triển ứng dụng, lập trình viên cũng như các tay chơi công nghệ đã phát hiện ra nhiều tính năng thú vị và độc đáo của phiên bản hệ điều hành này.

Mới đây nhất, Apple đã công bố một đoạn clip độ dài chưa đến một phút nhưng lại thể hiện khá nhiều tính năng trên hệ điều hành mới này.


Đầu tiên, Apple giới thiệu khả năng quản lý tập tin của iOS 11, thanh dock đã được thay đổi giúp người dùng có thể thả hoặc kéo tập tin qua lại giữa các ứng dụng tương tự như hệ điều hành macOS.
Trong ứng dụng Files, iOS 11 được bổ sung cập nhật giúp cho người dùng tìm kiếm, tổ chức và quản lý tài liệu của thiết bị trên trình đám mây.

Bút cảm ứng Apple Pencil cũng được tập trung giới thiệu khá kĩ những tính năng của nó, cụ thể hơn, nó có thể nhập Notes nhanh chóng bằng cách nhấn nhanh vào màn hình khóa của iPad, đánh dấu các tệp đính kèm trong mail mà không cần di chuyển tài liệu một các phức tạp sang các ứng dụng khác như trước đây.Tính năng đa nhiệm nâng cao trên iOS 11 được nâng cấp tối ưu khi cho phép người dùng kéo và thả ứng dụng trực tiếp từ thanh dock lên các ứng dụng mở và cho chạy hai cửa sổ có thể hoạt động đồng thời, các hình ảnh, văn bản cũng như dữ liệu có thể di chuyển dễ dàng qua lại các ứng dụng.
Vào tháng 9 tới đây, Apple sẽ chính thức phát hành iOS 11 cùng với bộ ba sản phẩm iPhone 7s, iPhone 7s PlusiPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) .


Nhất Minh

Không có nhận xét nào