iPhone 7s Plus rò rỉ mặt lưng bằng kính

Hầu hết các tin tức trên các phương tiện truyền thông đều nhắm vào chiếc iPhone 8 kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple mà đã quên lãng đi hai cái tên cũng quan trọng không kém là iPhone 7siPhone 7s Plus – bộ đôi đồng ra mắt tại sự kiện vào tháng 9 tới đây.

Sở dĩ có quá ít thông tin về bộ đôi này chính vì thông tin ban đầu nó chỉ là phiên bản nâng cấp của bộ đôi iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html) và iPhone 7 Plus (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7-plus.html)  năm ngoái tuy nhiên không phải vì thế mà hai chiếc flagship này không được trang bị những tính năng đáng giá.


Mới đây, nguyên mẫu của iPhone 7s Plus đã lộ diện hình ảnh trên mạng xã hội bởi một tài khoản tên Sonny Dickson, trong đó, gây chú ý với người dùng thế giới chính là mặt lưng bằng kính thay vì kim loại như người tiền nhiệm của mình.

Từ chi tiết này, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng công nghệ sạc không dây được đồn đại chỉ hiện diện trên iPhone 8 cũng sẽ được trang bị trên bộ đôi thế hệ 7s này. Cộng thêm đó là một số hình ảnh được rò rỉ trên trang chuyên tin PhoneArena cho tất khung viền của thiết bị cũng được mạ bóng đồng bộ với mặt lưng tạo cảm giác liền mạch chứ không nhám như nguyên bản trước đây.Một điểm quan trọng nữa là ở mặt lưng thiết bị không tìm thấy sự hiện diện của dải ang – ten quen thuộc, nhiều người cũng không đoán ra được các nhà thiết kế của Apple dự định đặt nó ở đâu để hiệu quả nhất dành cho nhu cầu sử dụng của người dùng.


Đây được xem là một thông tin quan trọng đối với iFan bởi giờ đây, họ có thêm sự lựa chọn ngoài iPhone 8 nếu muốn sở hữu thiết bị có những tính năng cao cấp.

Nhất Minh

Không có nhận xét nào