iPhone 8 dự kiến sẽ phải dời đến tháng 11?

Một tin tức có lẽ sẽ trở thành nỗi ám ảnh của những người hâm mộ thương hiệu Apple nói chung và những người đang trông chờ chiếc iPhone 8 kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple nói riêng bởi mới đây nhất, thông tin từ một số nhà cung ứng của ông trùm công nghệ này cho biết, thiết kế mặt sau của iPhone 8 vẫn chưa hoàn thiện được.

Cụ thể hơn, một nhà cung ứng trong đó chia sẻ công ty của họ đang chờ đợi quyết định cuối cùng của Apple trước khi tiến hành vận chuyển các linh kiện để đưa vào sản xuất hàng loạt.Như mọi người đã biết, công nghệ cảm biến Touch ID theo những tin tức gần đây đều được cho rằng sẽ bị loại bỏ và thay thế nó bằng cảm biến nhận diện gương mặt 3D gọi là FaceID. Tuy nhiên đều khiến cộng đồng công nghệ khó hiểu hiện tại là đã quyết định loại bỏ thì tại sao Apple vẫn phải lăn tăn về mặt lưng của thiết bị khiến nó chậm trễ.

Theo như nguồn tin này cũng cho biết, vào tháng 9 năm nay sẽ chỉ có hai thiết bị là iPhone 7siPhone 7S Plus với màn hình LCD truyền thống được ra mắt còn đối với iPhone 8 sử dụng màn hình OLED sẽ bị dời ngày trình làng đến tháng 11 do Samsung Display đã không thể đáp ứng được số lượng màn hình OLED ban đầu để cung cấp cho Apple dù đã tăng năng suất của nhà máy lên tối đa.

Gần đây, các trang chuyên tin đều cho rằng iPhone 8 sẽ được công nghệ nhận diện gương mặt đỉnh cao với công nghệ hồng ngoại giúp thiết bị có khả năng nhận diện gương mặt của người dùng mà không cầ đặt trực tiếp đối diện gương mặt và nó có thể hoạt động kể cả khi được đặt trên mặt bàn. Nếu thực sự công nghệ này được trang bị, chắc chắn iPhone 8 sẽ không có đối thủ trên làng di động.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào