iPhone 8 màu đồng lộ ảnh sắc nét

Theo như những rò rỉ gần đây thì iPhone 8 – chiếc smartphone được sản xuất với thiết kế cùng những tính năng độc đáo dùng để kỷ niệm cột mốc 10 năm xuất hiện trên thị trường di động – sẽ được phát hành với 3 tùy chọn màu sắc dành cho người dùng gồm : đen bóng, bạc và màu đồng độc đáo.

Thông tin này cũng đã được chính ông đồng của Apple – nhà phân tích Ming – chi Kou - xác nhận trên tài khoản Twitter quen thuộc của mình. Trong khi hai phiên bản màu sắc kia có lẽ đã khá quen thuộc với người dùng bởi nó từng xuất hiện trên bộ đôi iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html)  và iPhone 7 Plus (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7-plus.html) tuy nhiên phiên bản còn lại thì cộng đồng công nghệ chưa từng nhìn thấy qua trên thiết bị nào của Apple. Vậy màu sắc này có gì đặc biệt?Câu trả lời dành cho người dùng thế giới đã chính thức được tiết lộ khi hôm nay, tài khoản Twitter @VenyaGeskin1 đã bất ngờ đăng tải những hình ảnh đầu tiên về phiên bản iPhone 8 mang trên mình màu sắc này với chất lượng cao và cực kỳ sắc nét nên người dùng có thể nhìn rõ màu sắc thực tế của thiết bị.

Hiện nay, những tin đồn về iPhone 8 hầu hết đều xuất phát từ các trang chuyên tin, các chuyên gia công nghệ, đối tác sản xuất, duy câu trả lời chính thức từ Apple đến nay vẫn chưa nhận được, thế nên ngoại hình và cả những tính năng trên iPhone 8 có lẽ phải đợi đến thời điểm nó ra mắt mới có thể biết được.


Ngoài những thông tin đã quá quen thuộc về thiết kế cũng như tính năng của iPhone 8 thì mới đây, thông qua bản firmware dành cho loa thông minh HomePods của hãng đã tiết lộ thiết bị này sở hữu công nghệ nhận diện gương mặt độc đáo khi người dùng không cần phải đặt đối diện gương mặt để xác thực mà nó có thể hoạt động ngay cả được đặt trên mặt bàn. Nếu thực sự tin tức này là chính xác thì iPhone 8 sẽ không có đối thủ trên thị trường khi nó được ra mắt.

Nhất Minh

Không có nhận xét nào