iPhone 8 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc độc đáo

Theo như những tin tức gần đây khẳng định, Apple vẫn sẽ ra mắt bộ ba sản phẩm của mình iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8 đúng hẹn vào tháng 9 năm nay. Dù lượng hàng sản xuất ra bị giới hạn tại thời điểm lên kệ nhưng những thiết bị này vẫn sẽ trình diện đúng như truyền thống hằng năm của hãng.

Từ đầu năm đến nay không ngày nào mà iPhone 8 không xuất hiện trên mặt báo, từ những rò rỉ về thiết kế cho đến cấu hình cũng như các tính năng được trang bị đến từ các chuyên gia rò rỉ, chuyên gia công nghệ, nhà phân tích đến các đối tác sản xuất. Tuyệt nhiên thông tin chính thức đến từ Apple thì vẫn chưa từng xuất hiện.Mới đây nhất, thông tin rò rỉ về thiết bị này chính là bộ tùy chọn màu sắc dành cho người dùng gồm ba màu sắc thời thượng là đen bóng, vàng hồng và bạc. Khác với màu nhám như thế hệ trước, iPhone 8 được trang bị công nghệ sạc không dây nên mặt lưng được thiết kế một lớp kính bóng loáng tạo thêm sự sang trong cho thiết bị. Cũng theo như hình ảnh đăng tải thì iPhone 8 được thiết kế với hệ thống camera đặt theo chiều dọc ở mặt lưng, cản biến vân tay không xuất hiện, thông tin gần đây cho biết nó bị thay thế bởi công nghệ nhận diện gương mặt 3D Face ID.


Hiện tại, ngày ra mắt của thiết bị đã gần cận kề, sự chú ý của người hâm mộ cũng thế mà càng tăng cao. Dự kiến, thiết bị kỷ niệm 10 năm này của Apple sẽ trở thành một cái tên đáng gờm của các thương hiệu khác trên thị trường.

Nhất Minh

Không có nhận xét nào