Khả năng đỉnh cao của camera iPhone 8

Tháng 9 năm nay được cho là một tháng rực rỡ đối với cộng đồng công nghệ bởi nó là thời điểm mà các thiết bị công nghệ đỉnh cao của các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới được trình diện. Tuy nhiên trong đó, cái tên nổi bật nhất có lẽ không ai không biết đến: iPhone 8 – chiếc smartphone đánh dấu cột mốc 10 năm xuất hiện trên thị trường di động.

Tuy chưa có lời xác nhận chính thức nào từ phía nhà sản xuất về thiết bị này, hầu hết là những tin tức đến từ các trang chuyên tin, nguồn tin nội bộ, đối tác sản xuất nhưng có thể nói, những rò rỉ về iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html)  được đánh giá với mức độ chính xác khá cao.Thông tin mới nhất đến từ iHelp cho biết hệ thống camera mà nhà sản xuất trang bị cho iPhone 8 có khả năng quay videol độ phân giải 4K 60 fps, thông tin này được xác nhận thông qua ảnh chụp màn hình đoạn code xuất phát từ firmware của HomePod (trang web) với nội dung:  [CAMCaptureCapabilities isBack4k60VideoSupported] cùng những đoạn mã tương tự nhưng được thay thế từ back bằng từ front, điều này đồng nghĩa với việc khả năng hệ thống camera phụ phía trước cũng sở hữu khả năng quay video với định dạng nói trên. Tuy nhiên theo nhận định của nhiều người, việc máy ảnh phụ có thể quay video chất lượng 4K tốc độ 60 khung hình/ giây là một điều khó có thể xảy ra.

Nhưng dù thế nào thì việc hỗ trợ quay video chất lượng cao 4K 60 fps được đánh giá là bước đi đúng đắn của Apple để cạnh tranh với các sản phẩm nổi bật với hệ thống camera như HTC U11Sony Xperia XZ Premium.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào