Lại rò rỉ hình ảnh đáng tin cậy về iPhone 8

Chúng ta đã quá quen thuộc với những hình ảnh, tính năng cũng như thông số cấu hình của iPhone 8 bởi mỗi ngày nó đều xuất hiện trên các trang tin công nghệ và phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng hình ảnh lần này được cho là bức ảnh rõ nét nhất về chiếc iPhone 8 không phải là concept từ trước đến nay.

Như nhiều người cũng đã biết, iPhone 8 sở hữu thiết kế hoàn toàn mới với màn hình OLED, viền màn hình cực mỏng khi diện tích hiển thị chiếm gần hết mặt trước. Hình ảnh lần này được chia sẻ không ai khác ngoài chuyên gia rò rỉ Evan Blass với tài khoản @evleaks trên mạng xã hội Twitter.
Cụ thể, iPhone 8 được bảo bọc tỏng một chiếc ốp lưng bảo vệ hầm hố, hình ảnh được chụp từ hướng mặt trước nên các chi tiết ở cạnh bên cũng như mặt sau đã bị chiếc case này che lại nên chưa thể xác định có những thay đổi gì với những rò rỉ trước đó hay không.iPhone 8 lần này xuất hiện đúng như những rò rỉ với màn hình không viền, chỉ chưa một phần viền nhỏ ở cạnh trên dành cho hệ thống camera và các cảm biến ở mặt trước đối xứng qua loa thoại. Màn hình này cũng đã từng được tiết lộ thông qua bản firmware dành cho loa thông minh HomePod. Tính tới thời điểm hiện tại thì những thông tin rò rỉ từ bản firmware này nhận được nhiều sự tin cậy hơn bởi dù sao nó cũng xuất phát từ phía Apple.

Theo như tin tức gần đây thì iPhone 8 sẽ sở hữu hệ thống nhận dạng gương mặt bằng hồng ngoại để mở khóa và cảm biến này có thể hoạt động cả khi trong bóng tối hay không cần đặt trực tiếp trước mặt.

Dự kiến iPhone 8 sẽ được trình làng đúng hẹn vào tháng 9 tới đây.

Nhất Minh


Không có nhận xét nào