[Bất ngờ] - iPhone 8 Plus sẽ bán chạy hơn cả iPhone X

Nghe có vẻ bất ngờ phải không nào, một chiếc là bản nâng cấp, một chiếc là thiết bị mới hoàn toàn cũng nhiều tính năng cao cấp. Không rõ thực tế sắp tới sẽ thế nào nhưng mới đây chuyên gia tin đồn Ming Chi Kuo vừa đưa ra suy đoán của mình rằng 8 Plus sẽ đắt hàng hơn iPhone X

Chuyên gia Kuo vẫn tiếp tục công việc của mình, nghiên cứu chuỗi cung ứng của Apple và quá trình sản xuất iPhone X. Và đó cũng chính là lí do cho rằng Apple sẽ dời ngày lên kệ sang năm sau, nguyên nhân là vì hãng này đang gặp khó khăn trong quá trình sản xuất, linh kiện bị rơi vào tình trạng thiếu thốn.Như đã chia sẻ, khó khắn lớn nhất mà Táo Khuyết đang gặp phải chính là việc sản xuất camera TrueDepth ở mặt trước để hỗ trợ công nghệ FaceID đình đám trên iPhone X. Dẫu vậy, tình trạng này sẽ được giải quyết vào năm sau. Điều này có nghĩa thời gian bán iPhone X năm 2018 sẽ dài hơn 2017 do những linh kiện này sẽ dồi dào và khâu sản xuất sẽ được hoàn thiện hơn.

Theo đánh giá của chuyên gia Kuo, sẽ có khoảng 210 đến 220 triệu chiếc iPhone bán ra trong năm nay. Nhưng đến năm sau, con số này sẽ được đẩy lên thành 245 triệu đến 255 triệu chiếc. Bên cạnh đó, chuyên gia này cũng dự báo doanh số iPhone 8 sẽ sụt giảm trong quý IV năm nay nhưng doanh số bán 8 PLus sẽ khá cao, thậm chí còn cao hơn cả iPhone X nhiều lần.


Tìm hiểu chi tiết iPhone X, mời vào tại đây

Không có nhận xét nào