iPhone X chốt giá 40 triệu đồng tại Việt Nam

Thời gian này, iPhone X là chiếc smartphone nhận được nhiều sự chú ý nhất của cộng đồng công nghệ, chỉ 3 ngày nữa, chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple sẽ chính thức lên kệ để phục vụ người dùng tuy nhiên đang tiếc rằng Việt Nam không nằm trong danh sách quốc gia được phân phối thiết bị này vào thời gian đầu.

Chính vì thế đây là cơ hội cho nhưng tay buôn kiếm lời, cụ thể hơn, một số cửa hàng đã cho phép người dùng đặt hàng iPhone X 64GB (https://bachlongmobile.com/iphone-x-64gb.html) với giá 39.9 triệu đồng với thời gian giao hàng dự kiến từ ngày 3/11 đến 4/11. Tuy nhiên số lượng hàng như dự đoán của nhiều nhà phân tích cùng chuyên gia công nghệ cho biết sẽ vô cùng giới hạn thế nên người dùng phải đặt cọc để đảm bảo lấy hàng. Cụ thể hơn, mức giá cọc được đưa ra cũng cao ngất ngưỡng từ 2 triệu đồng đến 5 triệu đồng tùy đơn vị kinh doanh.Nhưng trong lưu ý của những cửa hàng này cũng cho biết, việc đặt cọc chỉ nhằm mục đích giữ chỗ, nếu không có hàng thì cọc sẽ được trả lại cho người dùng, chi tiết này đã khiến nhiều người khó chịu vì kể cả khi bỏ ra một số tiền lớn thì họ vẫn chưa chắc sẽ được sở hữu chiếc iPhone X trên tay tại thời điểm nó ra mắt.

Hiện, giá mà người dùng phải chi trả để sở hữu sớm chiếc iPhone X đã được nâng cao gấp đôi so với giá niêm yết của hãng, tuy nhiên với tâm lý mong muốn sớm được trải nghiệm chiếc iPhone đột phá của Apple nên nhiều người không ngần ngại bỏ ra số tiền lên đến vài chục triệu để giành một chân mua hàng. Theo dự đoán của nhiều chủ hệ thống kinh doanh thiết bị di động, giá của iPhone X sẽ còn bị đội lên cao hơn nữa. Thế nên người dùng nên cân nhắc thật kỹ khi quyết định mua vào thời điểm này.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào