Hình ảnh mở bụng iPhone X đầu tiên trên thế giới

iPhone X là chiếc điện thoại nóng nhất thời điểm hiện tại, trước khi ra mắt, kênh Youtube Trung Quốc đã đăng tải một đoạn video “phẫu thuật” chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm phiên bản màu trắng để người dùng có được cái nhìn cận cảnh về chiếc iPhone đột phá này.

Theo video được đăng tải, nhìn chung thì cấu tạo bên trong của iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) vẫn được cấu thành từ nhiều chi tiết quen thuộc như bản mạch, cảm biến, tuy nhiên thứ khiến người dùng cảm thấy thích thú chính là viên pin được trang bị bên trong, mặc dù đã được tiết lộ thông tin từ trước đó rất nhiều lần là Apple sẽ sử dụng một viên pin hình chữ L để cung cấp năng lượng cho chiếc iPhone X hoạt động, thiết kế này nằm đảm bảo cho viên pin có dung lượng lớn hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ an toàn và không gian để dành cho các thành phần tính năng khác tuy nhiên chưa ai thấy được một viên pin hình chữ L là như thế nào.


Từ đoạn clip cho thấy, một viên pin hình chữ L không phải là một viên pin với thiết kế nguyên khối mà là hai viên pin hình khối khác nhau ghép lại theo hình chữ L, tuy nhiên, bên cạnh việc nó sẽ cung cấp nhiều thời lượng sử dụng hơn cho người dùng, nó cũng khiến việc sửa chữa iPhone X trong tương lai sẽ khó khăn hơn đôi chút.


Ngoài ra, bo mạch chính của iPhone X có kích thước nhỏ hơn nhiều so với các thế hệ trước đây, nó chỉ tương đương với một chiếc USB dành cho máy tính.

Hiện nay, đã có rất nhiều người dùng mua được iPhone trong ngày mở bán, chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm một vài ngày tới, chắc chắn sẽ còn nhiều điều hay ho mà chúng ta khám phá được từ chiếc iPhone này.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào