iPhone X lại gặp lỗi mới: loa trước phát ra âm thanh lạ

Sau sự cố về iPhone 8 | iPhone 8 Plus (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) còn chưa chìm lắng thì chiếc iPhone X của Apple sau khi lên kệ đã bị người dùng phàn nàn với hàng loạt các lỗi phát sinh, từ màn hình bị sọc xanh, ám vàng, không kích hoạt được, liệt cảm ứng khi thay đổi môi trường và mới đây nhất, chúng ta lại nhận được thông tin về một lỗi nữa của iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) vừa mới được phát hiện: loa trước phát ra âm thanh lạ.
Theo như MacRumors đưa tin thì một số người dùng chia sẻ thiết bị của họ phát ra âm thanh lạ từ loa trước với những tiếng ồn không rõ ràng.

Tuy nhiên, âm thanh lạ này chỉ xuất hiện khi bật mức âm lượng cao khi gọi điện, nghe nhạc hoặc bật âm thanh khi xem video. Một số trường hợp khác thì chia sẻ thì âm thanh của họ phát ra khi nhạc chuông hoặc chuông báo thức được kích hoạt.Theo khảo sát thì không phải tất cả mọi người dùng đều gặp phải lỗi trên, nhiều dự đoán cho rằng vấn đề này không liên quan đến vấn đề phần mềm mà là do lỗi từ phần cứng. Một số ý kiến khác lại cho rằng đây là hiện tượng méo tiếng khi bật âm thanh ở mức quá lớn.

Sự việc này chưa biết rằng liệu có giống như trường hợp trước đây từng xuất hiện trên iPhone 8 Plus hay không. Tuy nhiên lỗi âm thanh lạ trước khi gọi điện đã được khắc phục thông qua phiên bản cập nhật iOS 11.0.2 vừa qua.

Hiện Apple chưa có câu trả lời chính thức về sự việc này!

Nhất Minh


Không có nhận xét nào