Người dùng tại Việt Nam được thay pin iPhone 6S miễn phí, các máy còn lại được giảm giá

Người dùng tại Việt Nam được thay pin iPhone 6S miễn phí, các máy còn lại được giảm giá
Sau khi bị “bóc phốt” việc cố ý làm giảm hiệu năng của iPhone khi viên pin bị chai, Apple đã nhận được nhiều chỉ trích gay gắt của người dùng và đứng trước nguy cơ phải bồi thường với con số lên đến 1 tỷ USD cho khác hàng của mình.

Sau màn lý giải nguyên nhân hành động của mình do muốn mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng lẫn tuổi thọ tốt cho cho thiết bị, Apple bắt đầu có hành động trấn an người dùng của mình bằng việc áp dụng chương trình giảm giá thay thể pin cho người dùng.

Cụ thể hơn, người dùng trên toàn thế giới sẽ được đổi pin miễn phí hoặc được trợ giá từ Apple. Một người dùng Việt Nam đã chính thức xác nhận thông tin nói trên khi anh đã được đổi một viên pin mới cho chiếc iPhone 6S của mình. Tuy nhiên theo đó, chỉ iPhone 6S mới nằm trong diện thay pin hoàn toàn miễn phí, còn các thiết bị khác như iPhone 5S, iPhone 6 hay iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html) sẽ được trợ giá với giá thay thế thấp nhất từ Apple.


Hiện người dùng đang xác nhận thêm thông tin về việc chỉ những chiếc iphone 6S đều năm trong diện thay thế hay chỉ những thiết bị bị tắt nguồn đột ngột mới được áp dụng. Nếu thiết bị của bạn gặp lỗi về pin, hãy đem đến trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple để kiểm tra, tại đây, nhân viên sẽ check số IMEI, tình trạng sử dụng cũ/ mới để kết luận thiết bị được miễn phí hay chỉ được trợ giá thay thế pin.

Dưới đây là danh sách những địa điểm được Apple ủy quyền bảo hành chính hãng, nếu thiết bị của mình có vấn dề, bạn có thể đem đến các cửa hàng này để xem xét: https://locate.apple.com/vn/en/sales/?pt=1&lat=10.75&lon=106.6666667

Nhất Minh

Không có nhận xét nào