Galaxy J8 Plus lộ diện với chip Snapdragon 625

Tuần vừa rồi, chúng ta nhận được thông tin chiếc Galaxy J8 với tên mã SM – J800FN của Samsung đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench với bộ vi xử lý tầm trung Exynos 7870 do Samsung sản xuất. Mới đây nhất, thiết bị này tiếp tục lộ diện thông qua một bài test của Geekbench nhưng bất ngờ là nó lại mang trong mình bộ vi xử lý Snapdragon 625 của Qualcomm.


Tuy nhiên khác biệt đôi chút nằm ở tên mã của sản phẩm SM – J805G, chính vì thế nhiều dự đoán cho rằng đây là phiên bản nâng cấp của chiếc J8 kia với tên gọi Galaxy J8 Plus.

Thông số phần cứng của hai thiết bị ngoài vi xử lý ra cũng có đôi chút khác biệt, cụ thể là J8 Plus sẽ được trang bị RAM 4GB, hơn con số 3GB được tìm thấy trên J8, dù đều sử dụng vi xử lý 8 nhân Cortex – A53 nhưng xung nhịp khác nhau chênh lệch ở mức 1.6GHz đối với J8 và 1.8GHz với J8 Plus.

Hai thiết bị trên đều được tích hợp hệ điều hành Android 8.0 Oreo mới nhất hỗ trợ tối đa phần cứng để mang đến khả năng đa nhiệm mượt mà.

Ngoài thông số bộ nhớ ra thì chưa có nhiều thông tin về những hệ thống khác được trang bị bên trong thiết bị này như màn hình, độ phân giải, camera hay viên pin được sử dụng. Có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có được những thông tin chính thức về cấu hình cũng như thiết kế của sản phẩm này.


Dự kiến, sự góp mặt của Galaxy J8/ J8 Plus sẽ mang đến cho người dùng một sự lựa chọn sáng giá trong phân khúc tầm trung.

Tuy nhiên theo như phân tích và nhận định của các chuyên gia công nghệ thì đây chỉ là chiếc Galaxy J8 nhưng được phân phối ở hai thị trường khác nhau, cụ thể thì mã FN sẽ được phân phối tại thị trường Châu Âu, Châu Á và Trung Đông còn phiên bản G sẽ cập bến tại thị trường Nam Mỹ và Châu Á.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi một thời gian nữa để nhận được những thông tin chính thức về sản phẩm này nhé!

Nhất Minh


Không có nhận xét nào