Trình duyệt web mặc định của Samsung được cải tiến bảo mật đáng giá

Một tin vui dành cho những người dùng Samsung bởi mới đây nhất, hãng đã chính thức giới thiệu phiên bản cập nhật mới cho trình duyệt web mặc định của mình và theo đánh giá của trang chuyên tin PhoneArena thì trình duyệt phiên bản mới có nhiều nâng cấp đáng kể hỗ trợ tối đa trải nghiệm của người dùng.

Cụ thể thì theo nhận định của Phone Arena thì trình duyệt mặc định Samsung Internet Browser vừa được phát hành bản cập nhật phiên bản 7.2, trong đó, Engine của trình duyệt cũng được nâng cấp lên Chromium M59 cũng như chất lượng hiển thị đồ họa cũng được cải tiến, sự phối hợp giữa những nâng cấp này mang đến cho người dùng trải nghiệm duyệt web tuyệt vời, khác biệt với những hệ thống trình duyệt khác bên ngoài thị trường.


Tuy nhiên trong mô tả, PhoneArena nhấn mạnh đến tính năng bảo mật cao cấp mà trình duyệt mới sở hữu, cụ thể nó sẽ đem lại khả năng bảo vệ thông tin riêng tư của người dùng khi duyệt web, nhận diện được các trang web có mã độc hoặc trang web bị nghi ngờ đánh cắp dữ liệu của người dùng để đưa ra cảnh báo kịp thời.

Việc chuyển đổi qua lại giữa các tab được tối ưu hơn, đối với những thiết bị với RAM 3GB trở lên chắc chắn người dùng sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời nhất, trình duyệt này cũng sẽ hỗ trợ và hoạt động hiệu quả đối với những thiết bị giá rẻ với cấu hình cơ bản và RAM nhỏ hơn 1GB. Có thể thấy, phiên bản trình duyệt mới của Samsung đang sở hữu nhiều tính năng có thể đánh bại trình duyệt Chrome của Google đang là trình duyệt được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thiết bị di động lẫn máy tính.

Tuy nhiên hiện nay, những thay đổi đang được nghiên cứu và phát triển đó chỉ mới được đưa vào phiên bản thử nghiệm, nhưng phiên bản chính thức được cho là sẽ nhận được những nâng cấp đó không lâu nữa.

Những người dùng khác dù không sử dụng thiết bị của Samsung cũng có thể tải trình duyệt này về smartphone của mình thông qua hệ thống cửa hàng trực tuyến Google Play với hệ điều hành từ Android Lollipop 5.0 trở lên.


Nhất Minh

Không có nhận xét nào